วีพีเอส (VPS)

เซิร์ฟเวอร์ส่วนตัวเสมือน (VPS) สำหรับ MT4 และ MT5

การเข้าถึงเซิร์ฟเวอร์ที่รวดเร็วมีประสิทธิภาพและเชื่อถือได้เป็นสิ่งสำคัญสำหรับการซื้อขาย คุณต้องการเซิร์ฟเวอร์ที่เปิดอยู่ตลอดเวลา และเซิร์ฟเวอร์ที่สามารถให้การเข้าถึงที่รวดเร็วทันใจ เนื่องจากการเข้าถึงแบบเรียลไทม์มีความสำคัญเมื่อคุณทำการซื้อขายในตลาดที่มีการเคลื่อนไหวอย่างรวดเร็วเช่น ตลาด forex.

การใช้เซิร์ฟเวอร์ส่วนตัวเสมือนสำหรับ MT4 & MT5 (VPS) ให้ความเร็วและการเข้าถึงอย่างต่อเนื่องที่มีความสำคัญต่อการซื้อขายของคุณ ด้วย GO Markets BeeksFX VPS ของคุณคุณสามารถปรับแต่งคุณสมบัติและความสามารถของแพลตฟอร์มการซื้อขาย MT4 & MT5.

GO Markets VPS ช่วยให้คุณสามารถทำการซื้อขายโดยใช้ Expert Advisors (EAs) ได้เร็วและง่ายขึ้น ซึ่งหมายถึงการซื้อขายที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นซึ่งคุณสามารถใช้ประโยชน์จากเหตุการณ์ที่มีผลกระทบสูงหรือตั้งค่าการซื้อขายสำหรับการจัดวางอัตโนมัติเข้าสู่ตลาด ด้วยโซลูชัน VPS ของเราคุณสามารถเข้าถึงสภาพคล่องในตลาดได้โดยตรงเนื่องจากตั้งอยู่ห่างจากที่ทำธุรกรรม FX ส่วนใหญ่เพียงไม่กี่เมตร.

ประโยชน์สำหรับการใช้ VPS สำหรับ MetaTrader 4 และ 5

  • การเข้าถึงอย่างต่อเนื่องและการทำงานของ Algos และ EAs ของคุณ
  • เข้าถึงการซื้อขายระยะไกลของคุณ
  • เข้าถึงสภาพแวดล้อมการซื้อขายที่มีเทคโนโลยีสูงและมีอุปกรณ์ครบครัน
  • ไม่จำเป็นต้องใช้คอมพิวเตอร์เพิ่มเติมหรือสำรอง
  • เข้าถึงสภาพคล่อง FX ทั่วโลกโดยตรง

วิธีเข้าถึง VPS สำหรับ MT4 และ MT5 ด้วย GO Markets

หากคุณเป็นลูกค้า GO Markets ที่มีอยู่เพียงติดต่อกับสมาชิกของทีม สนับสนุนของเราและเราจะช่วยคุณในการตั้งค่า

มันทำงานอย่างไร:

GO Markets ให้บริการการสมัครสมาชิกรายเดือน VPS ฟรีให้กับลูกค้าที่เสร็จสิ้นปริมาณการซื้อขายขั้นต่ำที่ US $ 1m ต่อเดือนปฏิทิน (ประมาณ 5 รอบเทิร์น FX) จะมีการเรียกเก็บค่าบริการ A $ 30 (หรือเทียบเท่าสกุลเงินของบัญชี) ต่อเดือนไปยังบัญชีการค้าของคุณหากปริมาณการค้ารายเดือนไม่เป็นไปตามที่กำหนด.

You can activate or terminate your VPS subscription via your GO Markets Client Portal under Profile > VPS section or you can contact our Support Team. Please note your VPS subscription will be terminated if you close your Trading Account with GO Markets or the Equity Balance of your Trading Account falls below A$30 (or Account Currency Equivalent).

ดูข้อกำหนดการใช้งาน