เกี่ยวกับเรา (About us)

ประวัติ บริษัท

GO Markets ก่อตั้งขึ้นในประเทศออสเตรเลียในปี 2549 ในฐานะผู้ให้บริการซื้อขาย CFD ออนไลน์ เส้นทางการค้าของลูกค้าของเรา มีความสำคัญต่อเราอย่างยิ่งดังนั้นเราจึงมุ่งมั่นในการปรับปรุงเทคโนโลยี ของเราบริการที่ปรับแต่งและการให้ความรู้แก่ลูกค้า เป็นเวลากว่าทศวรรษ ที่อุตสาหกรรมและความคาดหวังของลูกค้ามีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เราได้วางตำแหน่งตัวเองอย่างมั่นคงในฐานะโบรกเกอร์ออสเตรเลียที่น่าเชื่อถือและเป็นผู้นำ.

บริการของเรา

ปัจจุบัน GO Markets มีบัญชีการซื้อขายแบบกระจายและอิงค่าคอมมิชชั่น เรามีเครื่องมือ CFD ที่แลกเปลี่ยนได้มากกว่า 200 รายการรวมถึง Forex ดัชนีสินค้าโภคภัณฑ์และ Cryptocurrencies ได้รับการยอมรับ อย่างกว้างขวางว่าเป็นนายหน้าซื้อขาย MT4 คนแรกในออสเตรเลีย เราได้เพิ่ม MT5 และแพลตฟอร์มการซื้อขายผ่านเว็บ ให้กับแพลตฟอร์มของเรา.


วิสัยทัศน์ของเรา

เป็นตัวเลือกแรกสำหรับการซื้อขาย CFD สำหรับนักลงทุนที่ต้องการ และมีประสบการณ์ เรามุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์การซื้อขาย ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าของเราอย่างต่อเนื่องผ่านการบริการลูกค้าที่เชื่อถือได้ การกำหนดราคาที่โปร่งใสการดำเนินการทางการค้าที่มีความล่าช้าต่ำและความมั่นคงของแพลตฟอร์ม.


ค่านิยมของเรา

แนวทางแรกของลูกค้า

We strive to be the first choice for trading CFDs among aspiring and experienced traders, and continuously provide the best trading experience to our clients through reliable customer service, transparent pricing, low-latency trade execution and platform stability.

ความสมบูรณ์และความสอดคล้อง

เราพยายามให้บริการที่โปร่งใสปลอดภัยและเชื่อถือได้ GO Markets ได้รับอนุญาตจากสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และการลงทุนของออสเตรเลีย (ASIC), AFSL 254963.

นวัตกรรม

GO Markets มีความมุ่งมั่นที่จะสร้างความมั่นใจในการดำเนินการอย่าง รวดเร็วแพลตฟอร์มคุณภาพและธุรกรรมที่ปลอดภัยเป็นมาตรฐานขั้นต่ำ สำหรับประสบการณ์การซื้อขายของคุณ.


กฎระเบียบ

GO Markets ได้รับอนุญาตจากสำนักงานคณะกรรมการ กำกับหลักทรัพย์และการลงทุนแห่งออสเตรเลีย (ASIC) AFSL 25963.


สถานที่

เมลเบิร์นออสเตรเลีย

Level 22, 600 Bourke Street, Melbourne,
VIC, Australia.
ติดต่อ: 1800 88 55 71
เว็บไซท์: www.gomarkets.com

ลอนดอน, สหราชอาณาจักร

107 Cheapside,
London EC2V 6DN.
ติดต่อ: 0800 4337 068
เว็บไซท์: www.gomarkets.com

ไทเปไต้หวัน

Taipei, Taiwan.

ติดต่อ: 1800 88 55 71
เว็บไซท์: cn.gomarkets.com

ฮ่องกง

Causeway Bay, Hong Kong.

ติดต่อ: 1800 88 55 71
เว็บไซท์: cn.gomarkets.com